• Nguồn nước hằng ngày bạn sử dụng, liệu có tinh khiết??
  Bạn nên kiểm tra điều đó!
 • Nếu nguồn nước của bạn chưa tinh khiết
  Bạn nên cải tạo nguồn nước.
 • Thay đổi nguồn nước,
  thay đổi cuộc sống!
 • Change your water
  change your life!

content img 02

 

Tập đoàn Enagic kỷ niệm 40 năm thành lập vào tháng Sáu năm 2014 và được vinh danh như là một tập đoàn chuyên sản xuất hệ thống xử lý nước chất lượng cao.

Hiện tại, tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự - dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Cam kết này của Enagic được rất nhiều người trên thế giới ủng hộ.

Nước chiếm 70% cơ thể con người. Không có gì là cường điệu khi nói rằng "Nước chính là nền tảng cơ sở của sức sống và tuổi thọ của con người." Tập đoàn Enagic cung cấp nguồn nước an toàn được khách hàng khắp nơi sử dụng với niềm tin tưởng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp, cách thức chế biến món ăn.

Tập đoàn Enagic là một tập đoàn vừa sản xuất, phát triển, và vừa cung cấp các dịch vụ bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngày nay, khi quá trình lão hóa của của con người ngày càng tăng cao, phương châm chủ yếu của tập đoàn là tích cực sử dụng nước “Kangen” và nước Axit trong cuộc chiến chống lại quá trình lão hóa.

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, con người đã bước vào thời đại "Chiến lược tiếp thị công nghệ nhân loại”. Sự tồn tại thị trường bây giờ phụ thuộc vào sự kết hợp của công nghệ cao và mối quan hệ "tương tác cao" giữa con người.

Tập đoàn Enagic đang hợp tác với mạng lưới quốc tế gồm nhiều văn phòng và số lượng lớn nhà phân phối trên toàn thế giới để nhân rộng khẩu hiệu "Nước và sức khỏe" cùng với việc xây dựng một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới.


Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất khai thác tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống, tập đoàn Enagic đã tiên phong trong hệ thống sản xuất máy lọc nước Kangen®. Từ năm 1974, tập đoàn Enagic chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tính. Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới.

Với dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng của chúng tôi, tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa trên thế giới với bốn chứng chỉ được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) - một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

Huyền Diệu Trading Company
GF-03A-Tòa nhà Topaz 1, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Vietnam.
Tel: 028 6261 9413 | Fax: 028 6261 9413
www.huyendieu.com.vn | info@huyendieu.com.vn
www.kangenwatervn.com | info@kangenwatervn.com

Phân phối các dòng sản phẩm chính hãng Enagic Nhật Bản.

Google Map

Facebook